CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 270 BAO TRO TRẤU, XƠ DỪA, PHÂN BÒ TRỒNG CÂY CHO ANH LÂM Ở ĐỒNG NAI

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bên cạnh việc cung cấp các loại Cây Giống thì còn cung cấp thêm các mặt hàng như Đất Vi Sinh, Xơ Dừa, Tro Trấu, Phân Bò đã xử lý, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Phân Bón Lá…để phục vụ cho nhu cầu trồng và chăm sóc cây xanh của người dân.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng và chăm sóc Cây Xanh, Bao Xơ Dừa, Tro Trấu, Phân Bò
Cung cấp Bao Vật Dụng Trồng Cây cho anh Lâm ở Đồng Nai

Anh Lâm ở Tam Phước, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những vị khách hàng thân thiết tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh Lâm đã đặt mua nhiều loại Cây Xanh trước đó và lần này anh quyết định đặt mua thêm 90 Bao Xơ Dừa, 90 Bao Tro Trấu, 90 Bao Phân Bò để phục vụ cho việc canh tác của mình.

Sau khi nhận được đơn hàng của anh Lâm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động anh em trong Công ty chuẩn bị đầy đủ số lượng, loại mặt hàng mà khách hàng đặt sau đó vận chuyển từ Vườn ươm đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng và chăm sóc Cây Xanh, Bao Xơ Dừa, Tro Trấu, Phân Bò
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn xuống Bao Vật Dụng Trồng Cây

Lần gặp mặt này Chúng tôi được anh Lâm đón tiếp tại nhà, anh Lâm chia sẻ “ Cảm ơn các bạn đã rất nhiệt tình và làm việc rất nhanh chóng, mình cần đặt mua với số lượng lớn trong thời gian ngắn cũng may mà có các bạn đáp ứng, giá cả cũng tốt hơn. Mình đã hỏi nhiều cửa hàng và Vườn ươm trên địa bàn nhưng họ nói số lượng lớn thế chưa có ngay mà giá thành cũng cao hơn nhiều”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng và chăm sóc Cây Xanh, Bao Xơ Dừa, Tro Trấu, Phân Bò
Giao hang tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải

Xơ Dừa, Tro Trấu và Phân Bò đã qua xử lý là những vật dụng không còn xa lạ với những người trồng cây. Chúng giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây, giúp cải tạo đất trồng. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Lâm. Chúc cho Vườn Cây của anh luôn tươi tốt và cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 270 BAO TRO TRẤU, XƠ DỪA, PHÂN BÒ TRỒNG CÂY CHO ANH LÂM Ở ĐỒNG NAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *