Chào bạn đến với trang Cây cảnh giống – Cây kiểng đẹp của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống như: Cây cảnh (cây kiểng),  Cây Công Trình, Cây Ăn Trái, Cây Giống Lâm Nghiệp,

Cây Kiểng là loại cây giống đặc biệt. Nó không chỉ phục vụ cảnh đẹp, vừa phục vụ bóng mát … đồng thời vừa tạo giá trị kinh tế cho người trồng. Nhiều loại cây kiểng tạo giá trị hàng chục triệu, trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cho người chủ sở hữu. Vì vậy, trồng cây kiểng vừa sử dụng cảnh đẹp, vừa tạo giá trị kinh tế. Đôi khi là sự thụ hưởng cuộc sống, hay thể hiện đẳng cấp cuộc sống và cũng là là giá trị đầu tư của gia chủ. 

Chuyên trang https://caykiengdep.org/ là một phần trong hệ thống website về cây giống của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là trong web tập trung về các cây giống và thông tin cây giống cây kiểng tốt nhất cho các gia đình, nhà vườn và công ty, văn phòng. 

Trong website này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các loại Cây cảnh đẹp,phục vụ cho cuộc sống, giải trí và tạo khoảng xanh, bóng mát cho mỗi gia đình. Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn để bạn lựa chọn loại Cây Kiểng Đẹp phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của từng vùng, miền khác nhau.

Bên cạnh đó, thông qua website Cây Kiểng Đẹp, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn, tư vấn  cách ươm trồng và chăm sóc cho mọi người, mọi nhà. Bà con trồng kiểng có kiến thức tham khảo từ giai đoạn mới trồng đến khi cây lớn và tạo kiểng. Thêm vào đó là cách bón phân, tưới nước và phòng trừ sâu bệnh hại cây.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp những những giống Cây kiểng chất lượng, khỏe mạnh và có sức chống chịu cao với điều kiện thời tiết. Chúng tôi vừa tạo giống, vừa trồng và liên kết các nhà vườn để cung cấp cây kiểng cho mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp vật phẩm trồng, chăm sóc và dụng cụ tạo dáng kiểng cho các nhà vườn. 

Chúng tôi hi vọng rằng, trang web https://caykiengdep.org  là kênh thông tin thật sự hữu ích để bà con và khách hàng trồng cảnh và kinh doanh cây kiểng. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết cùng quý khách hàng nhằm mang đến những cây trồng chất lượng, mang thế giới Cây Kiểng của Việt Nam ra thị trường thế giới.