CÁCH LỰA CHỌN CÂY HOA SỬ QUÂN TỬ

Cây hoa trang leo giống, Hoa trang leo, Cây hoa trang leo, Cây hoa trang leo giống đơn, Cây hoa trang leo giống kép, Cây trang leo giống, Cách chọn cây trang leo giống, Cây Xanh Gia Nguyễn

Hoa Sử Quân Tử là loài hoa sở hữu vẻ đẹp vô cùng rực rỡ mà nhiều người đều say mê. Loài hoa này sở hữu vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng rất dịu dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách lựa chọn Cây Hoa Sử Quân Tử chi tiết.

Cây Sử Quân Tử, Hoa Sử Quân Tử, Cây Trang Leo, Cách lựa chọn Cây Sử Quân Tử, Cây Xanh Gia Nguyễn
Hoa Sử Quân Tử

Cách lựa chọn Cây Hoa Sử Quân Tử

Thông thường, Cây Hoa Sử Quân Tử thường nở vào tháng 3 và tháng 7 hàng năm rất đẹp. Để nhận biết Cây Hoa Sử Quân Tử Giống, Bạn có thể xem xét qua các đặc điểm bên ngoài sau đây:

Cây Sử Quân Tử, Hoa Sử Quân Tử, Cây Trang Leo, Cách lựa chọn Cây Sử Quân Tử, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cách lựa chọn Cây Hoa Sử Quân Tử

Cây Hoa Sử Quân Tử giống đơn

Với cây giống đơn hoa sẽ chỉ có một lớp, phần cánh hoa thường xòe rộng. Cánh hoa sẽ có kích thước lớn hơn so với Hoa Sử Quân Tử giống kép. Hoa sẽ có 5 cánh với 2 màu hồng nhạt hoặc trắng. Loài hoa này không nở rộ dày đặc. Thay vào đó nó chỉ lác đác ở phía đầu cành, ít thơm, nhụy ở trung tâm, cuống hoa vươn dài và hoa thường ít rụng.

Lá của cây thường to và rộng chiều rộng từ 5 đến 7cm, chiều dài từ 10 đến 15cm có màu xanh đậm. Phần thân hoa ở dạng bụi lớn hoặc bò trườn, có nhánh nhỏ mềm và yếu.

Cây Hoa Sử Quân Tử giống kép

Giống kép thường nở rất nhiều, mỗi hoa sẽ có thể lên tới 10 cánh. Phần cánh hoa sẽ xếp thành nhiều tầng, xòe rộng. Khi hoa nở bắt đầu nở có màu trắng, những ngày tiếp sẽ chuyển dần sang màu hồng rồi đỏ cho tới khi đỏ thẫm.

So với Cây Hoa Sử Quân Tử giống đơn thì loại kép sẽ có mùi thơm hơn, kéo dài trong vòng 1 tuần rồi mới rụng. Hoa sẽ nở liên tục không theo mùa nhất định. Lá hoa cánh kép thường thuôn dài, nhọn 2 đầu, mặt trên sáng bóng với gân giữa nổi rõ, cuống có chiều dài từ 5 đến 12cm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *