GIỚI THIỆU VỀ CHÒI KIỂNG

Chòi kiểng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chậu kiểng, Mẫu chậu kiểng, Cây Xanh, Cây Si

Chòi kiểng có thể được sử dụng làm trang trí cho các sân vườn, mái hiên nhà, trên sân thượngChòi Kiểng hiện đang được rất nhiều người chơi kiểng ưa chuộng.

Chòi kiểng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chậu kiểng, Mẫu chậu kiểng, Cây Xanh, Cây Si
Chòi Kiểng hiện đang được rất nhiều người chơi kiểng ưa chuộng.

Bên cạnh chậu kiểng theo yêu cầu của khách hàng, Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp nhiều mẫu chòi kiểng khác nhau. Chòi kiểng được thiết kế và tạo dựng chuyên nghiệp từ những loại cây xanh có độ bền cao.

Chòi kiểng là gì?

Chòi kiểng là nhà nhỏ được tạo tác từ cây si, cây Gừa, Cây Cừa…Đây là những loài cây đẹp và có sức sống bền bỉ. Nhánh của các loại cây này được chiết ra từ những cây lớn rồi ươm cho mọc nhiều rễ. 

Đối với Chòi Kiểng của Cây Xanh Gia Nguyễn, chúng tôi chọn nhiều nhánh rồi bó lại với nhau tạo thành cột cho ngôi nhà. Cành lá của cây đan xen vào nhau tạo thành mái nhà. Mái nhà được tạo hình  khác nhau để trông thật ấn tượng.

Chòi kiểng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chậu kiểng, Mẫu chậu kiểng, Cây Xanh, Cây Si
Chòi kiểng của cây xanh Gia Nguyễn.

Đây là dạng nhà chòi, nhà vòm đặc thù làm bằng cây xanh. Các Chòi Kiểng của chúng tôi có mẫu mã đa dạng và độc đáo. Khách hàng gần xa thường gọi sản phẩm của chúng tôi bằng các cụm từ dân dã như: nhà chòi cây gừa; nhà làm bằng cây gừa, cây si; nhà kiểng xanh; nhà làm bằng cây xanh; nhà mát; nhà mát bằng cây xanh; nhà oxy…

Đặc điểm hình thái của chòi kiểng

Nhà chòi, chòi kiểng được làm hoàn toàn bằng cây xanh là một điểm nhấn độc đáo, vừa tạo bóng mát vừa mang tính thẩm mỹ cao. Nhà thích hợp cho các khuôn viên mở như cafe sân vườn, mái hiên nhà, trên sân thượng

Một số kiểu chòi kiểng phổ biến hiện nay là: nhà lục giác, nhà bát giác, nhà tứ giác…được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian xanh của từng khách hàng.

Chòi kiểng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chậu kiểng, Mẫu chậu kiểng, Cây Xanh, Cây Si
Đặc điểm hình thái của chòi kiểng.

Thân chòi kiểng: được tạo bằng chính thân của các loại cây si, cây Gừa, cây Cừa…nên thường có màu đặc trưng của thân cây đó. Thường thì Chòi Kiểng sẽ là màu nâu nhạt hay xám, cành mọc ngang từ gốc.

Mái chòi kiểng: những loại cây này thường có lá dày, màu xanh đậm, nên kết hợp với cành, tán sẽ dễ dàng tạo thành những loại mái chòi khác nhau.

Tùy vào nhu cầu giá, chất lượng và sự thuận tiện số lượng tiến độ khoảng cách, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã chòi kiểng khác nhau. Các bạn cần tư vấn về chòi kiểng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN

Đường DT741( Quốc lộ 14), Ấp An Hòa, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 083 088 222 70

Hotline: 01689 667 517

Email: cayxanhgianguyen@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *