CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CHẬU KIỂNG CHO CÔNG TY TỔNG HỢP VIỆT MY

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xanh Văn Phòng, Cây Kiểng đẹp, vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Mới đây, Vườn ươm vừa hoàn thanh giao 50 Chậu Kiểng các loại cho Công ty Tổng hợp Việt My (Đồng Nai).

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Kiểng, Chăm sóc cây, Chậu Kiểng, Cây Xanh Văn Phòng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Chậu Kiểng cho Công ty Tổng Hợp Việt My

Công ty TNHH SX & TM Tổng Hợp Việt My (xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối hóa mỹ phẩm lớn tại thị trường Miền Nam. Công ty có diện tích rộng với hệ thống văn phòng làm việc và cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm khang trang, sạch sẽ.

Để mang lại bầu không gian thoáng đãng, trong lành cho các nhân viên công ty yên tâm làm việc và các đối tác, khách hàng thoải mái khi tới giao dịch, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định cải tạo không gian làm việc của công ty, tăng cường hệ thống cây xanh văn phòng, trang trí không gian làm việc bằng Cây Kiểng các loại.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Kiểng, Chăm sóc cây, Chậu Kiểng, Cây Xanh Văn Phòng
Chậu Kiểng được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Nhờ mạng Internet, ban lãnh đạo công ty đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Chậu Kiểng, Cây Kiểng Văn Phòng nên công ty đã đặt mua Online. Hai bên đã trao đổi qua điện thoại và thống nhất được kích thước, các loại Chậu Kiểng, số lượng là 50 Chậu Kiểng, thống nhất giá thanh toán. Theo thỏa thuận hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển Chậu Kiểng đến tận nơi để giao hàng cho khách hàng.

Ngay khi 50 Chậu Kiểng được đưa tới, Công ty Tổng Hợp Việt My đã chỉ đạo cho trưng bày tại khu văn phòng làm việc, sảnh chờ, khuôn viên và hai lối vào công ty. Một nhân viên công ty chia sẻ: “Sáng đi xe tới văn phòng làm việc, được hít hà không khí trong lành, được thỏa mắt ngắm nhìn những Chậu Kiểng xanh mát mắt, chúng tôi như được nạp thêm năng lượng cho ngày mới bắt đầu công việc thuận lợi. Chúng tôi rất cảm ơn ban giám đốc và Cây Xanh Gia Nguyễn đã mang lại màu xanh đầy sức sống cho không gian làm việc của chúng tôi.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Kiểng, Chăm sóc cây, Chậu Kiểng, Cây Xanh Văn Phòng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Chậu Kiểng uy tín, chất lượng

Cám ơn sự tin tưởng của Công ty Tổng Hợp Việt My và quý khách hàng trên toàn quốc. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Chậu Kiểng, Cây Xanh Văn Phòng, Cây Kiểng Đẹp, dịch vụ vận chuyển tận nơi, dịch vụ trồng và chăm sóc cây theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng, Quý công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ số Hotline 0916709468 để được tư vấn nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CHẬU KIỂNG CHO CÔNG TY TỔNG HỢP VIỆT MY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *